Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ BẢO HÀNH: 
0915.53.58.53
Thời gian tiếp nhận bảo hành và hỗ trợ dịch vụ : 10h đến 18h từ Thứ 2 đến Thứ 7

TH Laptop Biên Hòa thành thật xin lỗi Quý khách nếu sản phẩm bán ra tại cửa hàng gặp sự cố ngoài ý muốn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng tiện lợi nhất.

1. THỜI GIAN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
- Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 10h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7
- Ngày lễ và chủ nhật Bộ phận tiếp nhận bảo hành nghỉ làm việc.
- Thời gian xử lý bảo hành: Từ 3 đến 7 ngày làm việc. Các trường hợp đặc biệt sẽ thông báo lại với khách hàng về thời gian bảo hành.
2. QUY ĐỊNH THỜI HẠN BẢO HÀNH VÀ DÙNG THỬ SẢN PHẨM:
2.1 Đối với Laptop và PC mới:

Không áp dụng đổi trả. TH Laptop tiếp nhận thiết bị và gửi hãng bảo hành theo quy định của Hãng hoặc Nhà phân phối chính hãng.
2.2 Đối với laptop xách tay đã qua sử dụng:
– Bao test máy và đổi máy miễn phí trong 15 ngày nếu không phù hợp nhu cầu sử dụng hoặc máy bị lỗi phần cứng. Hỗ trợ đổi cùng Model hoặc máy cao hơn chỉ cần bù chênh lệch, Shop Không hỗ trợ đổi máy thấp hơn.Quý khách vui lòng giữ ngoại hình máy đẹp trong 15 ngày đầu, nếu máy trầy xước so với lúc mua cửa hàng sẽ không áp dụng chính sách đổi máy.
- Thời hạn bảo hành Laptop đã qua sử dụng là 3 tháng 6 Tháng hoặc 12 Tháng tùy từng dòng sản phẩm.Thời hạn bảo hành có ghi rõ trên thông số máy và hóa đơn bán hàng. (Riêng Pin và Màn hình: Bảo hành 03 tháng)
- Miễn phí trọn đời dịch vụ vệ sinh máy - Cài đặt Windows Phần mềm - Tra Gel tản nhiệt - đối với mọi máy tính được bán ra bởi TH Laptop Biên Hòa.
2.3 Đối với PC Đồng bộ, Màn hình PC:
- Bảo hành 12 tháng đối với máy PC đồng bộ, Bảo hành theo linh kiện đối với PC Lắp ráp.
- Bảo hành 01 tháng đối với Màn hình PC đã qua sử dụng

3. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
- Không bảo hành sản phẩm bị mất tem bảo hành hoặc tem có dấu hiệu bóc gỡ, chắp vá, cạo sửa, tẩy xóa, không kiểm tra được thông tin sản phẩm trên hệ thống.
- Không bảo hành Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, vô nước, ẩm ướt, rơi rớt, côn trùng xâm nhập hoặc khách hàng tự ý Update Bios gây ra lỗi.
- Không bảo hành Các lỗi về Chân sạc, Cổng kết nối, Mật khẩu BIOS, Mật khẩu Ổ cứng, Bảo mật vân tay, Nhận dạng FaceID.
- Đối với các OPTION TÙY CHỌN: Led phím, Vân tay, Camera, Trackpoint, Bluetooth khi bán ra không cộng phí nên TH Laptop không bảo hành.
(Cụ thể: Trường hợp quý khách đang dùng máy có các option này như phím có led, trackpoint… TH Laptop sẽ bảo hành cho quý khách bằng linh kiện chính hãng khác CÓ hoặc KHÔNG CÓ Led phím, Trackpoint…tùy thời điểm trong kho còn hàng hay không, mong quý khách LƯU Ý).
- Đối với màn hình: Không bảo hành màn hình bể, sọc, chảy mực, số điểm chết dưới 5 điểm.
- Đối với pin: Đảm bảo trong 1 tháng đầu sử dụng trên 1 giờ 30 phút với các tác vụ văn phòng, lướt web thông thường. Sau thời gian này Shop chỉ bảo hành nếu pin chết, không sạc vào, Không bảo hành pin chai giảm dung lượng, báo ảo dung lượng trong thời gian sử dụng.
- Thời gian giải quyết bảo hành: Từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết). Các trường hợp đặc biệt sẽ có thông báo với quý khách hàng về thời gian.
Quý khách Lưu ý: TH Laptop Biên Hòa không chịu trách nhiệm về dữ liệu, phần mềm, tính hợp pháp của phần mềm hay bản quyền phần mềm lưu trên máy khi bảo hành, Quý khách vui lòng tự sao lưu, backup dữ liệu trước khi thực hiện bảo hành hoặc sữa chữa.

 

Bản quyền thuộc về TH LAPTOP BIÊN HÒA. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng